บริษัทของเรา

บริษัท เคมีคอลเทค(ประเทศไทย) จำกัด เป็นบริษัทที่จำหน่ายผลิตภัณฑ์ดูแล รักษา และ ทำความสะอาดเครื่องหนังชนิดต่างๆ อาทิเช่น กลุ่มหนังกลับ หนังเรียบมัน หนังนูบัค หนังแก้ว หนังฟอกฟาด หนังออยล์ หนังปลากระเบน หนังจระเข้ ผ้ากอร์เทค เครื่องหนังเทียม หนังผสม และอื่นๆ บริษัทฯ ได้ดำเนินธุรกิจมามากกว่า 20 ปี จำหน่ายผลิตภัณฑ์คุณภาพ จากประเทศเยอรมันและสเปน ภายใต้เครื่องหมายการค้าตราแมวน้ำ ตรา TRG ตรา SHOECARE มากกว่า 30 ชนิด มีผลิตภัณฑ์ที่ใช้ในการดูแลเครื่องหนัง หลากหลายรูปแบบ เช่น รองเท้าลำลอง รองเท้าทำงาน รองเท้ากีฬา กระเป๋าถือสุภาพสตรี เบาะนั่งรถยนต์ เสื้อหนัง โซฟาหนัง และอื่นๆ

ผลิตภัณฑ์ต่างๆของบริษัทฯได้มีการจัดจำหน่ายอยู่ตามห้างสรรพสินค้าและร้านรองเท้าชั้นนำต่างๆทั่วประเทศ ได้แก่ ห้างสรรพสินค้าต่างๆ ได้แก่ ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล ห้างสรรพสินค้าอิเซตัน  ห้างสรรพสินค้าตันตราภัณฑ์(เชียงใหม่) ห้างสรรพสินค้าตั้งฮั่วเส็ง  ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลเซน กลุ่มร้านรองเท้าเทวินทร์ กลุ่มร้านรองเท้าอุดมรัตน์ กลุ่มร้านรองเท้าอุดมเอก กลุ่มร้านรองเท้ารากาเซ่ กลุ่มร้านรองเท้าเยอรมันสปอร์ต และโรงงานรองเท้าชั้นนำ 

         หากท่านมีความสนใจสามารถหาซื้อและสอบถามรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมได้ที่แผนกเครื่องหนังชาย และแผนกรองเท้าสตรีทุกสาขาของห้างสรรพสินค้าและร้านค้าเครื่องหนังชั้นนำดังที่ได้กล่าวมาแล้วข้างต้น

       สำหรับร้านค้าเครื่องหนังที่มีความสนใจที่จะมีสินค้าไว้จำหน่ายหรือบริการลูกค้า ท่านสามารถส่งรายละเอียดที่สามารถติดต่อท่านได้สะดวก ที่ ติดต่อเรา (Contact us) เพื่อพนักงานของบริษัทฯทำการติดต่อทำนัดกับท่าน เพื่อเข้าไปให้รายละเอียดพร้อมการทดลองสาธิตให้ท่านได้เห็น คุณภาพของสินค้า เพื่อความมั่นใจก่อนตัดสินใจทำการค้าขายกับบริษัทฯของเรา

Line Official Account

ติดต่อเราชื่อ
เบอร์โทรศัพท์
อีเมล
หัวข้อ
รายละเอียด